Menu

Tiềm năng tăng giá khi mua can ho Quan 7 SaleReal

Thông tin giá bán & nhà mẫu Sunshine City Saigon

Là dự án được Nổi bật ngay từ thời điểm nên mắt, Sunshine City Saigon được nhiều Khách hàng chú trọng tại thị trường căn hộ Quận 7. Và càng trong số Các nhân tố Khách hàng vướng mắc là giá bán và nhà mẫu của dự án Sunshine City Saigon. trong phạm vi bài viết này, SaleReal Làm Khách hàng gỡ bỏ Các vướng mắc này.

chủ mẫu Sunshine City Saigon tại đâu?

nhà mẫu Sunshine City Saigon được chủ đầu tư Sunshine Group xây lại số 422 đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7. nhà mẫu dự án tích phù hợp đầy đủ Những Những căn phòng từ 1-3 phòng ngủ. Với đầy đủ Những cơ sở vật chất, cho Khách hàng tận hưởng như chính chung cư của mình.

tất cả Những căn hộ Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư sử dụng mạng lưới kính Low-E chạm thị trường và được phủ toàn bộ mặt ngoài của chung cư. mang đến một không gian tuyệt mỹ Đối với tầm nhìn khoáng đạt khung cảnh ninh cảnh nên phố và Các tận hưởng vô cùng thú vị.

Phòng khách được nhà đầu tư nhấn mạnh và bày trí và bàn giao Các thiết bị nội thất đạt chuẩn một dự án chung cư hạng sang như: cửa chống cháy Porta Door, khóa từ kỹ thuật số Hafele Đối với 4 chức lực mở.

Phòng khách được trang bị sàn nhà chống trơn trượt Goucera là thương hiệu lại từ Malaysia, chuỗi đèn led siêu tiết kiệm điện Downlight, máy điều hòa âm trần Daikin, chuỗi cửa kính Erowindonw chống ồn, chống lực .Số xấu, giảm bớt nhiệt. cùng đấy là hàng loạt Các thiết bị đẳng cấp khác tại phòng tắm và phòng ngủ.

môi trường bếp được chủ đầu tư lắp đặt khoa học tốt công lực sử dụng Những thiết bị cao cấp như: tủ chống ẩm Casta, bếp ga đẳng cấp Bosch Với mặt kính cường năng chịu nhiệt, mặt bếp được ốp bằng đá thiên vậy đẳng cấp mang đến Các bữa ăn ngon cho gia đình.

bờ bến bán chung cư Sunshine City Quận 7

Trước lúc tới Với giá bán chung cư Sunshine City Quận 7 thì hãy cũng SaleReal nơi qua Những dự án chung cư Quận 7 đang được xây xung quanh dự án Sunshine City Saigon.

dự án Eco Green Saigon mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh bán Đối với giá 45 - 50 triệu/m2

dự án Kenton Node bán Đối với bờ bến 42 - 45 triệu/m2

dự án The Infiniti liên kế Sunshine City Quận 7 dự kiến bán Đối với mức giá 50 triệu/m2.

Hiện tại bờ bến bán dự án Sunshine City Saigon là 55 triệu/m2, đây là mức bờ bến được SaleReal Team nhận định cao bởi Các lợi thế cũng như tiện nghi mà dự án Sunshine City sáng giá hơn so Đối với Các dự án trên khu. Theo chiều hướng tích cực mà chúng tôi được trân trọng qua 2 lần chào bán dự án Sunshine City sẽ còn tiếp tục gia tăng giá. Đối với công nghệ 4.0 thông minh được đầu tư vì ông lớn mạnh BDS Sunshine Group nổi tiếng trong số ngành nhà ở công nghệ thi SaleReal tin chắn đây sẽ là một dự án danh nhằm Xem xét đầu tư tại thị trường căn hộ chung cư quận 7.

Phương thức thanh toán dự án Sunshine City Saigon

nhà đầu tư đưa ra phương thức thanh toán khá linh hoạt phù hợp cho Quý khách hàng, Với mong muốn Quý khách không không bị áp lực về mặt tài chánh cũng như tạo nay gian để xoay vòng vốn, nhà đầu tư đã lựa chọn phương thức thanh toán tối ưu như dưới.

Đặt cọc 100 triệu, số tiền này được chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn lại nếu đừng mua. Ký hợp động mua bán sau khi thanh ninh 25%. Phương thức thanh toán dự án rất linh hoạt từng đợt thanh toán 10% từng đợt tầm 3 tháng.

Đây là phương thức thanh toán tốt mà nhà đầu tư Sunshine Group muốn dành Quý khách. Đối với phương thức thanh toán này Quý khách sẽ đừng bị áp lực do dòng tiền. từng đợt thanh toán 10%, tức mỗi tháng Quý khách hàng thanh toán khoảng 3%/tháng.

tiềm năng chủ đầu tư Sunshine Group

chủ đầu tư của dự án Sunshine City Saigon ông mạnh đến từ Hà Nội Sunshine Group, thú vị trong vài năm mới đây tập đoàn được biết lại trong lĩnh vực căn hộ công nghệ. Đối với tiêu chí mang lại https://duankhunam.com/ cho Khách hàng Các Dòng sản phẩm chất .Số có trị giá cao nhất. Tập đoàn Sunshine Group đang đóng góp xây nên sự thay đổi diện mạo cho Những khu vực đô thị, thành phố lớn mạnh.

Sunshine Group luôn nỗ lực và gây dựng thương hiệu của mình trong số lĩnh vực bất động sản và khẳng định được tiềm năng tài chánh vững lớn mạnh của minh qua Những dự án tập đoạn đã xây dựng như Sunshine City Hà Nội, Sunshine Diamond River Tây bể, Sunshine Garden, Sunshine Riverside,...

Cho tới giai đoạn hiện ở, Sunshine Group đã và đang triển khai 4 dự án lớn ở Các vị thế vàng của ra phố hồ Chí Minh. Từ đấy tạo thể thấy được khả năng kinh tế mạnh của ông lớn mạnh bất động sản đến từ Hà Nội này.

trên đây là bài viết về chủ mẫu Sunshine City Saigon cũng như bờ bến bán của căn hộ được SaleReal tổ hợp gửi đến Quý khách hàng. Hy vọng đây sẽ là Các thông tin bổ nghi mà SaleReal gửi lại cho Khách hàng đang chú ý lại căn hộ Sunshine City Quận 7. Quý khách hàng tạo khả năng Tìm hiểu thêm Những dự án căn hộ Quận 7 thông qua chuyên trang duankhunam hoặc liên hệ trực tiếp Với SaleReal nhằm được tư vấn trực tiếp.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.